CHI ĐOÀN SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TẶNG QUÀ TẠI XÃ BÌNH TRUNG, HUYỆN CHỢ ĐỒN

Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tặng quà tại xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn.

Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tặng quà tại xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn.

Ngày 6/2/2018, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm và tặng quà các em học sinh mầm non Điểm trường Bản Ca, xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn. Cùng đi có đồng chí Nông Văn Niệp - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.
          Thực hiện Kế hoạch tình nguyện mùa đông 2017 và Xuân tình nguyện 2-18, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông trao tặng 24 suất quà gồm khăn mũ và quần áo ấm cho 24 em học sinh tại điểm trường cùng 2 chăn ấm cho nhà trường. Các phần quà do đoàn viên Chi đoàn Sở quyên góp, ủng hộ.
 


Các em nhỏ vui thích với khăn và mũ mới
 


Đoàn công tác chụp ảnh cùng cô và trò điểm trường Bản Ca, xã Bình Trung
 
          Dịp này, đoàn công tác cũng đã đi kiểm tra và nghiệm thu 20 lò đốt rác quy mô hộ gia đình được xây dựng từ kinh phí hỗ trợ của Sở Thông tin và Truyền thông năm 2017. Đây là một trong nhiều nội dung thiết thực của Sở Thông tin và Truyền thông trong việc giúp đỡ xã Bình Trung xây dựng nông thôn mới. Qua kiểm tra, các lò đốt rác đều được xây dựng tại địa điểm phù hợp, phát huy hiệu quả, góp phần xử lý rác thải, bảo vệ môi trường. Người dân nông thôn cũng ngày càng nâng cao ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường nói riêng và xây dựng nông thôn mới nói chung./.
 

Tác giả bài viết: Thu Hiền