Rss Feed

Danh mục

THIẾT THỰC HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI CỘNG ĐỒNG

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/01/2018 02:25 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Thiết thực hưởng ứng các hoạt động hướng tới cộng đồng, ngày 12 tháng 01 năm 2018 vừa qua, tại trung tâm y tế tỉnh Bắc Kạn, đồng chí Hoàng Đình Toàn – tỉnh ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh và Chi đoàn Tòa án đã tổ chức thăm em Đinh Đức Anh, địa chỉ tại tổ 8b, phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn hiện đang là sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, là một đoàn viên có nhiều thành tích trong học tập và công tác Đoàn.
          Được biết trên đường đi thực tập tại Hà Giang, em Đức Anh bị tai nạn rất nặng, bị gãy một chân phải, chân trái bị ô tô chèn nát và phải cắt cụt. Hoàn cảnh gia đình em cũng gặp rất nhiều khó khăn, bố em là chú Đinh Đức Viễn bị khuyết tật nặng (cụt chân phải), mẹ không có việc làm, chỉ có thu nhập từ thu mua phế liệu. Do đó Lãnh đạo cơ quan, chi đoàn Tòa án đã đến thăm hỏi, động viên và huy động thêm sự đóng góp của các nhà hảo tâm ngoài cơ quan được số tiền là 7.000.000 (bảy triệu đồng) để hỗ trợ cho em Đức Anh và gia đình trong giai đoạn khó khăn này. 
 


Đ/c Hoàng Đình Toàn- Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn thăm và động viên gia đình bị nạn
         
         Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần chia sẻ, đồng cảm với những người có hoàn cảnh khó khăn của các lãnh đạo cũng như Chi đoàn Tòa án. Sự thăm hỏi, động viên kịp thời này cũng góp thêm chút hơn ấm cho gia đình em Đức Anh nhân dịp Tết sắp đến, Xuân đang về./.
 
Tác giả bài viết: Thương Bé
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết