Rss Feed

Danh mục

Hội thi “Tuổi trẻ Đoàn Các cơ quan tỉnh chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 25/12/2017 20:59 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Ngày 21/12, Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo tỉnh phối hợp với Đảng ủy Các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Đoàn Các cơ quan tỉnh chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2017.

Tham gia hội thi có 07 đội thi là các Khối thi đua trực thuộc Đoàn Các cơ quan tỉnh. Các đội đã trải qua 04 phần thi gồm: Chúng tôi nói về chúng tôi; Tìm hiểu kiến thức; Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới; Câu chuyện nông thôn. Tại hội thi, các đội đã thể hiện sự hiểu biết, những kiến thức cơ bản về chương trình xây dựng nông thôn mới và nhiều phương pháp hiệu quả, kinh nghiệm trong việc tuyên truyền để cán bộ, nhân dân hiểu và tham gia xây dựng nông thôn mới thông qua những phần thi sáng tạo, thú vị và ý nghĩa.
 Đ/c Hoàng Lục Do - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh trao giải Nhất cho Khối Đoàn thể

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Khối Đoàn thể, Giải Nhì thuộc về khối Văn hóa - Xã hội; giải Ba được trao cho khối Kinh tế - Kỹ thuật. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao các giải phụ cho đội có màn chào hỏi hay nhất, tiểu phẩm hay nhất và diễn viên xuất sắc nhất.

Hội thi được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức và kiến thức cho đoàn viên, thanh niên về các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước và ngành nông nghiệp đối với mục tiêu phát triển nông nghiệp, nông dân và xây dựng nông thôn mới thời kỳ hội nhập. Hội thi cũng là sân chơi bổ ích, là môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới cho các đoàn viên thanh niên, từ đó nhân rộng, phổ biến các cách làm hay, sáng tạo trong quá trình chung tay xây dựng nông thôn mới của Đoàn Thanh niên các cấp./.

Tác giả bài viết: Thu Trang
Nguồn tin: backan.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết