Rss Feed

Danh mục

Hoạt động tặng quà tết và trồng cây của chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tinh

Đăng lúc: Thứ ba - 19/04/2016 21:54 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Thực hiện Chương trình tình nguyện mùa Đông - Xuân năm 2016, chi đoàn đã tổ chức các hoạt động tình nguyện tại xã Dương Phong, huyện Bạch Thông và xã Hương Nê, huyện Ngân Sơn.
Thực hiện Chương trình tình nguyện mùa đông – xuân năm 2016, nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 đầm ấm, hạnh phúc; vừa qua, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức chương trình tặng quà tết cho 2 gia đình chính sách tại xã Dương Phong, huyện Bạch Thông và 2 gia đình đoàn viên thanh niên nghèo, mồ côi cha, mẹ tại xã Hương Nê, huyện Ngân Sơn, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng.

Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đó là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện được tinh thần “tương thân tương ái”, là tình cảm chân thành mà Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh dành tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hưởng ứng phong trào Tết trồng cây, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã phối hợp với đoàn xã Hương Nê tổ chức trồng mới 6 cây sấu và xoài vì một môi trường xanh, sạch, đẹp tại khuôn viên phân trường mầm non Nà Cà, xã Hương Nê.

 
Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực của Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Trong những năm tiếp theo, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động tình nguyện tại cơ sở, thực hiện nhiều chương trình thiết thực khác để giúp đỡ đồng bào vùng sâu, vùng xa có cuộc sống ấm no và hạnh phúc./.
Tác giả bài viết: CĐ VP Đoàn ĐBQH-HĐND
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết