Rss Feed

Danh mục

Đoàn thanh niên Toà án nhân dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức tình nguyện tại xã Cao Tân, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn

Đăng lúc: Thứ năm - 19/10/2017 00:02 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” do Trung ương Đoàn phát động, ngày 05/10 Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức hoạt động tình nguyện làm đường cho bà con trong thôn Bản Nhám, xã Cao Tân, huyện Pác Nặm.
          Với lòng nhiệt tình, tinh thần xung kích của tuổi trẻ Đoàn thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn cùng với bà con trong thôn đã hoàn thành con đường dài 1000m giúp cho việc đi lại, lao động, sản xuất của bà con thuận lợi hơn. Ngoài tổ chức tình nguyện chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã đóng góp 06 triệu đồng mua vật liệu để làm đường.ĐVTN Chi đoàn Tòa án Nhân dân tỉnh đóng góp ngày công lao động làm đường giúp bà con nhân dân thôn Bản NhámCon đường sau khi hoàn thành

 
          Cùng ngày, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức chương trình “Vui tết trung thu”, tặng 33 suất quà cho các em học sinh tại điểm trường Ta Đào, xã Cao Tân, huyện Pắc Nặm và tặng 01 chiếc xe đạp cho em học sinh Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đỡ đầu với mong muốn mang đến cho các em có một mùa Trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa. Đồng thời động viên, khích lệ  giúp các em sẽ nỗ lực phấn đấu trong học tập, vượt khó vươn lên để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên gương mẫu, cháu ngoan Bác Hồ.
 


Chi đoàn tặng xe đạp cho học sinh đỡ đầuChi đoàn tặng quà cho học sinh điểm trường Ta Đào, xã Cao Tân

 
          Hoạt động tình nguyện của Đoàn thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người. Thông qua hoạt động tình nguyện, lực lượng Đoàn viên Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã phát huy sức trẻ, vai trò xung kích, tình nguyện, thực hiện tốt lời dạy của Bác “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” ./.                       
Tác giả bài viết: Hứa Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết