Rss Feed

Danh mục

ĐOÀN CCQ TỈNH KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH THANH NIÊN TẠI XÃ PHONG HUÂN

Đăng lúc: Thứ hai - 04/07/2016 03:17 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Ngày 01/7/2016, tại Trường Tiểu học xã Phong Huân huyện Chợ Đồn, Đoàn CCQ tỉnh phối hợp với Đoàn xã Phong Huân tổ chức chương trình khánh thành và bàn giao 02 công trình thanh niên chào mừng 20 năm tái lập tỉnh Bắc Kạn. Chương trình có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy CCQ tỉnh, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phong Huân và đại diện ĐVTN Đoàn CCQ tỉnh và Đoàn xã Phong Huân tham dự chương trình.
          Được sự chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy CCQ tỉnh, Đảng ủy xã Phong Huân, Đoàn CCQ tỉnh phối hợp với Đoàn xã Phong Huân xây dựng 02 công trình thanh niên. Sau hơn 1 tháng thi công, đến nay 02 công trình thanh niên đã hoàn thành. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy CCQ tỉnh, lãnh đạo Đảng ủy,UBND xã Phong Huân đã tiến hành cắt băng khánh thành, ký biên bản nghiệm thu và bàn giao 02 công trình thanh niên gồm: Lan can dài 100m cho trường tiểu học xã Phong Huân và đường bê tông dài 45m lên phân trường mầm non xã Phong Huân với tổng kinh phí 100 triệu đồng.Đ/c Triệu Đức Liêm - Phó Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh và đ/c Hạ Văn Hinh - Phó Bí thư Đảng ủy,
Chủ tịch UBND xã Phong Huân cắt băng khánh thành công trình thanh niên
 


Đ/c Triệu Đức Liêm - Phó Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh và đ/c Hạ Văn Hinh - Phó Bí thư Đảng ủy, 
Chủ tịch UBND xã Phong Huân ký biên bản nghiệm thu và bàn giao công trình thanh niên


 
          Cũng trong chương trình, đại diện các chi đoàn Sở Tài chính, chi đoàn Cục Thuế, chi đoàn Ngân hàng Nhà nước đã tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện được tấm lòng của các bạn ĐVTN Đoàn CCQ tỉnh đối với người dân xã Phong Huân, huyện Chợ Đồn.
 


Các chi đoàn tặng quà gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn
 
          Tại đây, với mong muốn giúp đỡ, động viên, chia sẻ những khó khăn với các em học sinh nghèo hiếu học, cá nhân đồng chí Nông Thị Phương Linh - Phó Ban Tuyên giáo, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã tặng 2 suất quà cho 2 em học sinh nghèo học giỏi tại Trường Tiểu học xã Phong Huân.
 


đ/c Nông Thị Phương Linh, Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy CCQ tỉnh tặng quà 02 em học sinh

 
          Công trình trên tạo điều kiện cho các em học sinh được học tập và vui chơi trong môi trường an toàn; góp phần cùng cấp ủy, chính quyền xã thực hiện thành công chương trình xây dựng nông thôn mới.
Tác giả bài viết: Diệu Thuần
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết