Rss Feed

Danh mục

Chi đoàn Sở Công Thương tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2016

Đăng lúc: Chủ nhật - 25/12/2016 23:10 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Ngày 18 tháng 12 năm 2016, Chi đoàn Sở Công Thương đã tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2016 tại thôn Phiêng Sảng, xã Trung Hòa, huyện Ngân Sơn.
          Nhằm góp phần làm nên một cái tết ấm áp cho trẻ em nghèo vùng cao, đồng thời triển khai thực hiện tốt Kế hoạch số 127-KH/ĐTN ngày 31 tháng 10 năm 2016 Kế hoạch tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2016, Xuân tình nguyện năm 2017 do Đoàn các cơ quan tỉnh phát động, Chi đoàn Sở Công Thương đã tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2016 tại thôn Phiêng Sảng, xã Trung Hòa, huyện Ngân Sơn. 
          Sau một tháng phát động quyên góp, chi đoàn đã tập hợp được hơn 350 chiếc quần áo cho cả người lớn, trẻ em. Ngày 18 tháng 12 năm 2016, chi đoàn đã tổ chức đến trao quà tận tay cho 21 hộ gia đình trong thôn, trong đó bao gồm 03 chăn mới cho 3 hộ gia đình thuộc hộ nghèo trong thôn và toàn bộ số quần áo đã quyên góp được.
 


BCH CĐ Sở Công thượng tặng chăn cho các em học sinh nghèo vượt khó tại xã Trung Hòa, huyện Ngân Sơn
           Chương trình tình nguyện là một hoạt động tích cực, thiết thực đã và đang  phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong phát triển kinh tế- xã hội đặc biệt ở những địa bàn khó khăn. Đây cũng là cơ hội để đoàn viên chi đoàn được chia sẻ, giúp đỡ đồng bào khu vực còn nhiều khó khăn, phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách. Đồng thời các chương trình tình nguyện còn là cơ sở đưa các hoạt động của chi đoàn ngày càng đi vào nề nếp và mang lại hiệu quả cao./.
Tác giả bài viết: Triệu Thị Thanh Hoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết