Rss Feed

Danh mục

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG NĂM 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 25/12/2017 21:11 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Ngày 29/11/2017 Chi đoàn Trường Chính trị đã tổ chức chương trình tình nguyện tặng quà tại các điểm còn nhiều khó khăn của huyện Pác Nặm.
          Thực hiện kế hoạch số 05-KH/ĐTN  ngày 14/11/2017 của Đoàn Các cơ quan tỉnh về tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông 2017, Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh đã vận động quyên góp quần áo, chăn, ga, gối, đệm từ các cá nhân có lòng hảo tâm và các đoàn viên trong chi đoàn. Tại xã Công Bằng, nhằm chia sẻ với các em học sinh còn đang gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn, Chi đoàn đã tặng 120 chiếc quần, áo; 14 bộ ga, gối, đệm cho Trường THCS bán trú của xã với mong muốn các em có một mùa đông ấm áp.


 
         Cũng tại chương trình tình nguyện tại xã Nhạn Môn, Chi đoàn đã phối hợp với lớp Quản lý ngạch chuyên viên K48 ủng hộ số tiền 5.000.000đ cho xã để chung tay xây dựng nông thôn mới tại xã. Ngoài ra Chi đoàn cũng tặng hai chăn ấm cho 02 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại khu tái định cư Lẻo Luông của xã.
 
          Hoạt động tình nguyện của Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh là một chương trình hết sức có ý nghĩa trong việc chung tay chia sẻ những khó khăn, góp phần xây dựng nông thôn mới tại các địa bàn vùng cao của tỉnh. Thông qua hoạt động này sẽ giáo dục sâu rộng đến các đoàn viên trong Chi đoàn về tinh thần “tương thân tương ái”, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng./.
Tác giả bài viết: Triệu Vấn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết