Rss Feed

Danh mục

CHI ĐOÀN VP UBND TỈNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG TẠI XÃ KHANG NINH, HUYỆN BA BỂ

Đăng lúc: Thứ hai - 16/01/2017 04:26 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Sáng ngày 14 tháng 01 năm 2017, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2016 và Xuân tình nguyện năm 2017 tại xã Khang Ninh, huyện Ba Bể.
          Tại chương trình, đồng chí Dương Quang Đạt, phó Bí thư chi đoàn VP UBND tỉnh thay mặt cho BCH chi đoàn trao tặng 01 xe đạp cho em Bàn Thị Man, học sinh lớp 6B trường THCS Khang Ninh, huyện Ba Bể, em Bàn Thị Man là học sinh nghèo có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng có tinh thần vượt khó có thành tích tốt trong học tập. Ngoài ra, Chi đoàn cũng tặng 18 suất quà tết cho 18 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Khang Ninh, huyện Ba Bể với tổng trị giá là 5.400.000đ.
 


đ/c Dương Quang Đạt - Phó Bí thư Chi đoàn VP UBND tỉnh tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học trường THCS Khang Ninh, huyện Ba Bể
 


Các đồng chí đại diện BCH Chi đoàn VP UBND tỉnh tặng quà cho các gia đình có hoàn cánh khó khăn tại xã Khang Ninh, huyện Ba Bể

 
          Chương trình tình nguyện mùa Đông và Xuân tình nguyện là hoạt động thường niên của chi đoàn nhằm chia sẻ những khó khăn, động viên bà con các dân tộc, đoàn viên thanh niên, các em học sinh vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui nhân dịp tết đến xuân về. “Mỗi chuyến đi không chỉ giúp người nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà cũng là cơ hội để các bạn trẻ có dịp trải nghiệm, lan tỏa tình yêu thương và chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng bằng những việc làm cụ thể, phù hợp với bản thân”./.
Tác giả bài viết: Thanh Chương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Avata
hellboy10882000 - Đăng lúc: 16/01/2017 20:11
bài đăng nhanh thế ạ ^^ cám ơn BQT