Rss Feed

Danh mục

CHI ĐOÀN VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐBQH, HĐND VÀ UBND RA QUÂN TÌNH NGUYỆN

Đăng lúc: Chủ nhật - 31/03/2019 22:10 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
     Hoà chung với không khí thi đua sôi nổi của Tuổi Trẻ thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019, ngày 23/03, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh phối hợp với Chi đoàn Phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh (PA03) và Đoàn xã Nam Mẫu tổ chức ra quân làm đường giao thông nông thôn tại thôn Bản Cám, xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể.

Đường thôn Bản Cám được ĐVTN các chi đoàn đổ bê tông

 
     Tuyến đường có chiều dài 300m, với kinh phí đóng góp làm đường là 9 triệu đồng, sau khi hoàn thành con đường sẽ giúp cho việc đi lại của bà con Bản Cám được thuận lợi hơn. Nhân dịp này, các chi đoàn cũng đã trao 5 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức dọn dẹp vệ sinh tại các điểm du lịch quanh Hồ Ba Bể.
 
Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của thôn
 
   
    Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa khi những ngày qua, màu áo xanh thanh niên đã hiện diện ở khắp mọi nơi, những công trình thiết thực đang được tuổi trẻ thực hiện với tinh thần khát khao được cống hiến sức trẻ cho quê hương./.

 
 
 
Tác giả bài viết: Thanh Chương, Thu Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết