Rss Feed

Danh mục

CHI ĐOÀN TÒA ÁN TỈNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Đăng lúc: Thứ năm - 27/07/2017 04:40 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Ngày 27/7/2017, Chi đoàn án nhân dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2017).
          Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", ngày 27/7/2017, đại diện lãnh đạo đơn vị đồng chí Hoàng Đình Toàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án Toà án nhân dân tỉnh Bắc Kạn cùng đoàn viên thanh niên chi đoàn Toà án và chi đoàn an ninh điều tra đã đến thăm hỏi động viên Mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Nhim, sinh ngày 25/02/1921 tại xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới. Mẹ có 06 người con, 02 người con đã hy sinh anh dũng trong cuộc kháng chiến chống mỹ cứu nước và nằm lại chiến trường Quảng trị. Hiện tại, có 01 đoàn viên trong chi đoàn là cháu ngoại đang sinh sống và chăm sóc cho Mẹ.
 


Chi đoàn thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Nhim
 
            Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ do địa phương tổ chức, đơn vị đã cử công chức tham gia các hoạt động thắp nên tri ân tại nghĩa trang Phủ Thông, tham dự lễ cầu siêu cho vong linh các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong các cuộc chiến tranh.
          Các hoạt động này góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc, qua đó thúc giục thế hệ thanh niên cần nỗ lực hết mình, không ngừng học tập, đoàn kết, tiếp bước những người đi trước góp phần xây dựng đất nước vững mạnh và phồn vinh./.
Tác giả bài viết: Kim Thoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết