Rss Feed

Danh mục

CHI ĐOÀN TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN

Đăng lúc: Thứ hai - 06/11/2017 20:37 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Ngày 01/11/2017 Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn thực hiện chương trình quyên góp đồ dùng tại gian hàng miễn phí của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Kạn. Hoạt động đã được Đoàn Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn - đại diện là đồng chí Hà Diệu Linh - Bí thư Đoàn hỗ trợ nhiệt tình.
         Với tinh thần “lá lành đùm lá rách” các đoàn viên Chi đoàn đã hưởng ứng quyên góp nhiệt tình từ tháng 10 và kết quả thu được là 02 bao quần áo, ngoài ra còn có các nhu yếu phẩm cần thiết như mì tôm, dầu gội đầu để ủng hộ gian hàng miễn phí với phương châm “Ai có đến ủng hộ, ai cần đến lấy”. Đây là hoạt động thiết thực để giúp đỡ những bệnh nhân nghèo đến điều trị tại bệnh viện với hy vọng tất cả mọi người đều có một mùa đông ấm áp.
          Hoạt động tình nguyện của Đoàn thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người. Thông qua hoạt động tình nguyện, lực lượng Đoàn viên Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã phát huy sức trẻ, vai trò xung kích, tình nguyện, thực hiện tốt lời dạy của Bác “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” .
 
Một số hình ảnh hoạt động tình nguyện              

     


Đồng chí Hà Diệu Linh - Bí thư Đoàn BVĐK (giữa) cùng ĐVTN Chi đoàn Tòa án ND tỉnh  Hoạt động nhận được sự hưởng ứng của người dân đến điều trị tại Bệnh việnBệnh nhân đến quầy hàng miễn phí chọn quần áo


 
Tác giả bài viết: Lệ Quyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết