Rss Feed

Danh mục

CHI ĐOÀN SỞ XÂY DỰNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG VÀ ÁO ẤM MÙA ĐÔNG NĂM 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 12/01/2017 20:44 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Chào mừng năm mới Xuân Đinh Dậu 2017 và phát huy tinh thần tương thân tương ái của đoàn viên thanh niên chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn, Ngày 07/01/2017, Chi đoàn Sở Xây dựng đã phối hợp với Đoàn xã kết nghĩa xã Hà Hiệu tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” và chương trình "Áo ấm mùa Đông" tại xã Hà Hiệu, huyện Ba Bể.
Chương trình "Tình nguyện mùa Đông" có sự tham gia của trên 20 ĐVTN thực hiện đổ 40m đường bê tông giao thông nông thôn tại thôn Cốc Lót, xã Hà Hiệu, huyện Ba Bể giúp người dân trong thôn đi lại và giao lưu hàng hóa thuận tiện hơn .


 ĐVTN Chi đoàn Sở Xây dựng và Đoàn xã Hà Hiệu đổ bê tông đường giao thông nông thôn tại thôn Cốc Lót, xã Hà Hiệu
 
Cùng ngày, chi đoàn đã tổ chức chương trình "Áo ấm mùa Đông" cho các em học sinh tại điểm trường Đông Đăm, xã Hà Hiệu, huyện Ba Bể. Chương trình đã  tặng 36 áo ấm cho đối tượng là học sinh bậc mầm non và bậc tiểu học tại điểm trường. Đây là hoạt động thiết thực của chi đoàn nhằm giúp đỡ động viên các em vươn lên mọi khó khăn trong cuộc sống phấn đấu đạt thành tích tốt trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi được gia đình và nhà trường yêu mến.Đ/c Nguyễn Văn Tiến, Bí thư Chi đoàn Sở Xây dựng trao quà cho các em học sinh điểm trường Đông Đăm
Tác giả bài viết: Hà Quế
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết