Rss Feed

Danh mục

CHI ĐOÀN SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG QUYÊN TẶNG QUẦN ÁO ẤM CHO BỆNH NHÂN NGHÈO

Đăng lúc: Thứ ba - 06/02/2018 02:54 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Sáng ngày 2/2/2018, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức trao tặng quần áo ấm cho Quầy hàng miễn phí của Câu lạc bộ Vòng tay nhân ái Bắc Kạn (tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh).
          Thực hiện Chương trình tình nguyện mùa đông 2017 và Xuân tình nguyện 2018, sau thời gian vận động ủng hộ trong toàn thể Chi đoàn, các đoàn viên Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã quyên góp được nhiều quần áo ấm, đồ dùng mùa đông để dành tặng cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
          Số quần áo quyên góp được đã được các đoàn viên Chi đoàn phân loại, sắp xếp tại Quầy hàng theo từng loại và lứa tuổi để thuận tiện cho bệnh nhân và người nhà đến lựa chọn.
          Rất đông bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đã tìm đến quầy hàng để lựa chọn những chiếc quần áo ấm cho mình. Nhiều người không khỏi phấn khởi, vui mừng vì có những chiếc quần áo quyên tặng vẫn còn rất mới và ấm.Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông ủng hộ quần áo tại quầy hàng miễn phíRất đông bệnh nhân đến quầy hàng lựa chọn quần áoNhiều người đã lựa chọn được những chiếc áo ấm trong ngày giá rét
 
          Giữa những ngày rét đậm rét hại, những chiếc quần áo ấm của Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông quyên góp đợt này đã góp phần giúp cho rất đông bệnh nhân, người nhà bệnh nhân khó khăn có thêm sức khỏe để tiếp tục điều trị, chiến đấu với bệnh tật./.
Tác giả bài viết: Phạm Thị Thu Hiền
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết