Rss Feed

Danh mục

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH QUỸ PHÁT TRIỂN ĐẤT, RỪNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TỈNH BẮC KẠN

Đăng lúc: Thứ ba - 27/03/2018 21:45 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Thực hiện Quyết định số 08-QĐ/ĐTN ngày 21/3/2018 của BTV Đoàn CCQ tỉnh Bắc Kạn về việc thành lập Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quỹ Phát triển đất, rừng và Bảo vệ môi trường tỉnh Bắc Kạn. Vào chiều ngày 26/3/2018 tại Hội trường cơ quan Quỹ Phát triển đất, rừng và Bảo vệ môi trường đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Quỹ Phát triển đất, rừng và Bảo vệ môi trường và ra mắt Ban chấp hành Chi đoàn lâm thời.
          Dự chương trình có đồng chí Mai Thị Quỳnh – Phó bí thư Đoàn các cơ quan tỉnh; đồng chí Hà Văn Tất – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ Phát triển đất, rừng và Bảo vệ môi trường; đại diện BCH Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường, Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi đoàn Sở Tài chính; cùng toàn thể các đồng chí Đoàn viên sinh hoạt tại Chi đoàn.
          Tại buổi lễ, đồng chí Mai Thị Quỳnh – Phó bí thư Đoàn các cơ quan tỉnh đã chính thức công bố và trao Quyết Định thành lập Chi đoàn và chuẩn y Ban chấp hành lâm thời gồm các đồng chí: 1- Đồng chí Ngô Mạnh Thắng – Bí thư Chi đoàn; 2- Đồng chí Đào Khánh Linh – Phó bí thư Chi đoàn; 3- Đồng chí Hà Anh Linh - Ủy viên Ban chấp hành Chi đoàn.
          Đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho Ban chấp hành lâm thời và Chi đoàn thực hiện từ nay cho tới khi tổ chức Đại hội Chi đoàn và bầu ra BCH chính thức. Sau khi nhận nhiệm vụ, đại diện BCH Chi đoàn Quỹ Phát triển đất, rừng và Bảo vệ môi trường, đồng chí Bí thư Ngô Mạnh Thắng thay mặt cho toàn thể Đoàn viên trong Chi đoàn đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ tiếp tục học tập và noi theo tấm gương đạo đức của Bác với nỗ lực hết mình phấn đấu cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, hứa quyết tâm xây dựng Chi đoàn Quỹ Phát triẻn đất, rừng và Bảo vệ môi trường vững mạnh và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 


Đ/c Mai Thị Quỳnh - Phó Bí thư Đoàn CCQ tỉnh trao Quyết định thành lập Chi đoàn Quỹ Phát triển đất, rừng và Bảo vệ môi trường
         

ĐVTN Chi đoàn Quỹ Phát triển đất, rừng và Bảo vệ môi trường tỉnh Bắc Kạn
 
          Đại diện Chi bộ Quỹ Phát triển đất, rừng và Bảo vệ môi trường, đồng chí Hà Văn Tất – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Quỹ cũng đã căn dặn và giao nhiệm vụ cho các Đoàn viên trong Chi đoàn, đồng thời Chi bộ và Cơ quan cũng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho Chi đoàn hoạt động.
           Việc thành lập Chi đoàn Quỹ Phát triển đất, rừng và Bảo vệ môi trường có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đó là một lực lượng nóng cốt góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật và đời sống tinh thần lành mạnh cho Đoàn viên thanh niên. Với lực lượng Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn trẻ khỏe, đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh sẽ đóng góp tích cực vào thành quả hoạt động và sự phát triển của Quỹ trong thời gian tới. 
Tác giả bài viết: Diệu Thuần
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết