Rss Feed

Danh mục

ĐOÀN CCQ TỈNH BẮC KẠN THAM GIA LIÊN HOAN THANH NIÊN TIÊN TIẾN LẦN THỨ XI NĂM 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 27/09/2016 05:02 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Từ ngày 22-24/9/2016, Đoàn CCQ tỉnh Bắc Kạn tham dự Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn khối Các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc năm 2016 tại TP. Hải Phòng.
          Tham gia Liên hoan có 400 đại biểu thanh niên tiên tiến đại diện cho Đoàn Khối Các cơ quan của 25 tỉnh, thành phố phía Bắc, trong đó Đoàn CCQ tỉnh Bắc Kạn gồm 10 đại biểu xuất sắc đại diện cho các cơ sở Đoàn trực thuộc tham gia Liên hoan.
 


Đại biểu Đoàn CCQ tỉnh Bắc Kạn tham gia Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn Khối CCQ các tỉnh, thành phố phía Bắc

          Trong khuôn khổ Liên hoan, các đồng chí cán bộ Đoàn đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên. Từ năm 2014 đến nay, Đoàn khối CCQ các tỉnh, thành phố phía Bắc đã đảm nhận 700 công trình và hơn 1000 phần việc thanh niên, các hoạt động tình nguyện gắn với 2 phong trào lớn của Đoàn “Xung kích tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp”. Bên cạnh đó, các hoạt động khám chữa bệnh và chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng được chú trọng. Các hoạt động được tổ chức phong phú, sôi nổi gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.Hội nghị giao ban Đoàn khối Các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc năm 2016 tại Hải Phòng
 
           Tại Liên hoan, đồng chí Phan Hữu Lợi – Bí thư Đoàn Sở Y tế Bắc Kạn là 1 trong số 24 đại biểu vinh dự được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2014-2016; đồng chí Nguyễn Vĩnh Thuận – Bí thư Chi đoàn Kho bạc Nhà nước được Ban Tổ chức Liên hoan trao giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2014-2016.
 

 
đ/c Phan Hữu Lợi nhận bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đ/c Nguyễn Vĩnh Thuận nhận giấy khen
của Ban Tổ chức Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn Khối CCQ các tỉnh, thành phố phía Bắc

 
          Các đại biểu tham dự Liên hoan đã tham gia rất nhiều hoạt động  ý nghĩa: Dâng hương tại Bến tàu không số K15, tượng đài Nữ tướng Lê Chân; viếng nhà tưởng niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh; Khu di tích lịch sử Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, tham quan vương triểu Nhà Mạc, khánh thành công trình thanh niên “Nhà Nhân ái” (trị giá 65.000.000đ), tham gia xếp hình bản đồ Việt Nam, nhảy dân vũ, chương trình "Chung tay làm sạch biển", trò chơi trên bãi biển, đốt lửa trại, chương trình giao lưu nghệ thuật…
 

Công trình thanh niên chào mừng Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn Khối CCQ các tỉnh, thành phố phía Bắc năm 2016
 
          Liên hoan là hoạt động nhằm biểu dương cán bộ Đoàn, đoàn viên có thành tích xuất sắc, giới thiệu các mô hình sáng tạo, tiêu biểu; tăng cường trao đổi, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối Các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc. Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao cờ đăng cai Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn Khối Các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XII năm 2017 cho Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Bắc Giang./.
Tác giả bài viết: Diệu Thuần
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết