Rss Feed

Danh mục

CHI ĐOÀN SỞ TƯ PHÁP TỔ CHỨC LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN

Đăng lúc: Thứ tư - 12/07/2017 03:16 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Ngày 07/7/2017, Ban chấp hành Chi đoàn Sở Tư pháp tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 04 đồng chí gồm: Đ/c Hoàng Thu Chung, Nguyễn Xuân Diệu, Nguyễn Thị Hồng Điệp và Trịnh Tiến Dũng.
          Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Trần Lệ Trang, Bí thư chi đoàn; các đồng chí là Ủy viên BCH Chi đoàn và các đoàn viên sinh hoạt tại Chi đoàn. Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Ngọc Hoa – Phó Bí thư Chi đoàn báo cáo nhận xét về 04 đồng chí xin trưởng thành đoàn. Đây là những đoàn viên tiêu biểu, lực lượng nòng cốt của Chi đoàn, đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đã có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian qua.
          Đại diện đoàn viên trưởng thành đoàn, đồng chí Hoàng Thu Chung gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban chấp hành Chi đoàn đã giúp đỡ 04 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong phong trào đoàn viên, thanh niên. Cám ơn đến BCH Chi đoàn đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn long trọng, trang nghiêm và thân mật. Mặc dù đã trưởng thành đoàn nhưng các đồng chí hứa sẽ tiếp tục đóng góp xây dựng Chi đoàn ngày càng phát triển.


Đồng chí Hoàng Trần Lệ Trang - Bí thư Chi đoàn trao Giấy chứng nhận và quà lưu niệm cho các đồng chí trưởng thành đoàn
     
 
    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Trần Lệ Trang ghi nhận sâu sắc những đóng góp của các đồng chí đoàn viên trưởng thành vào kết quả đạt được của Chi đoàn trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng dù ở cương vị nào đi nữa, Chi đoàn luôn mong các đồng chí luôn tiếp tục có những hoạt động cống hiến thiết thực hơn nữa phong trào đoàn thanh niên nói riêng và phong trào của cơ quan đơn vị nói chung. Mong rằng các đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn noi theo tấm gương của các đồng chí đi trước, luôn là lực lượng nồng cốt, hậu bị tin cậy của Đảng, sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Đoàn cấp trên và của cơ quan, đơn vị giao phó trong thời gian tới./.
Tác giả bài viết: Lệ Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết