Rss Feed

Danh mục

Lễ Trường thành đoàn năm 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 25/08/2015 04:48 - Người đăng bài viết: Quản trị hệ thống
Ngày 07 tháng 8 năm 2015, Chi đoàn Thanh niên Sở Công Thương Bắc Kạn đã tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho 03 đồng chí đã đến tuổi trưởng thành đoàn, trong đó có đồng chí Nông Đình Thép nguyên Bí thư Chi đoàn Sở Công Thương giai đoạn 2008 - 2014. Tham dự buổi lễ trưởng thành là 21 đoàn viên Chi đoàn Sở Công Thương và đặc biệt là sự có mặt của đồng chí Lý Văn Sạch – Phó Bí thư Đảng bộ Sở Công Thương.


Thay mặt BCH Chi đoàn, đồng chí Nông Thị Thảo - Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã đọc báo cáo tóm tắt những thành tích đã đạt được của các đồng chí trưởng thành đoàn và đọc Quyết định trưởng thành đoàn cho 03 đồng chí: Nông Đình Thép, Nguyễn Đình Tư, Lèo Thị Phượng.

Các đoàn viên trưởng thành trong những năm qua đều là những đoàn viên tích cực và có những đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của Chi đoàn, phong trào đoàn của khối cơ quan cũng như phong trào đoàn của toàn tỉnh. Sự phấn đấu và công lao đóng góp của các đồng chí đoàn viên đã được cấp ủy, chính quyền và đoàn cấp trên ghi nhận và tặng thưởng nhiều danh hiệu thi đua khen thưởng.Sau khi trao “Giấy chứng nhận Đoàn viên trưởng thành” và tặng phẩm kỷ niệm, đồng chí Nông Thị Thảo thay mặt BCH Chi đoàn gửi lời cảm ơn tới các đồng chí đoàn viên trưởng thành đã có những đóng góp không nhỏ để Chi đoàn vững mạnh như ngày hôm nay, đồng thời đề nghị các đồng chí đã luôn nêu cao tinh thần tiên phong, đoàn kết, nhất trí, không ngừng trau dồi tư tưởng lập trường, nâng cao trình độ chuyên môn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và hy vọng sau khi các đồng chí đã trưởng thành vẫn tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ Chi đoàn để Chi đoàn thanh niên cơ quan ngày càng vững mạnh.

Thay mặt các đồng chí trưởng thành đoàn, đồng chí Nông Đình Thép đã gửi lời cám ơn đến BCH Chi đoàn và các đoàn viên trong Chi đoàn đã giúp đỡ các đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, luôn là đảng viên gương mẫu và luôn sát cánh với Chi đoàn trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như công tác đoàn trong thời gian tới. Đồng chí cũng không quên nhắn nhủ tới các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện hơn nữa, luôn là lực lượng xung kích đi đầu trong mọi hoạt động xứng đáng danh hiệu đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là đội dự bị, là cánh tay đắc lực của Đảng cộng sản Việt Nam.


 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lý Văn Sạch - Phó Bí thư Đảng bộ Sở Công Thương ghi nhận sự trưởng thành đoàn của 03 đồng chí, các đồng chí trưởng thành đoàn xứng đáng là tấm gương sáng để các đoàn viên trẻ phấn đấu noi theo và đề nghị các đoàn viên trưởng thành tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các đoàn viên đang sinh hoạt tại Chi đoàn, góp phần đưa công tác đoàn của Sở Công Thương ngày càng phát triển.
Buổi lễ trưởng thành đoàn diễn ra giản dị nhưng trang trọng, tình cảm, tạo niềm tự hào, phấn khởi và là kỷ niệm sâu sắc cho các đồng chí trưởng thành đoàn và các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn./.
                          
                                     Bài: Lô Đình Doãn – PBT Chi đoàn; Ảnh: Đăng Tùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn