Rss Feed

Danh mục

Đoàn Các cơ quan tỉnh: Tuyên truyền kiến thức pháp luật cho học sinh, sinh viên

Đăng lúc: Chủ nhật - 23/09/2018 21:25 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Ngày 20/9, Đoàn Các Cơ quan tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền kiến thức pháp luật cho hơn 400 học sinh sinh viên các trường Cao đẳng Nghề dân tộc nội trú tỉnh, Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn, trường THPT Chuyên và trường PTDT nội trú tỉnh.
          Các bạn đoàn viên thanh niên đã được nghe tuyên truyền kiến thức pháp luật về an toàn giao thông với những văn bản, nghị định mới ban hành trong lĩnh vực giao thông đường bộ, lồng ghép vào đó là các kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Ngoài ra, ĐVTN còn được tuyên truyền về phòng, chống bạo lực học đường thông qua tiểu phẩm giải quyết một tình huống cụ thể có liên quan đến bạo lực học đường và ca ngợi gương người tốt, việc tốt, cách làm hay trong việc phòng, chống bạo lực học đường.
         Đây là hoạt động rất thiết thực của Đoàn CCQ tỉnh nhằm góp phần tạo sự chuyển biến trong nhận thức, ý thức của các em học sinh khi tham gia giao thông; Đồng thời vận động học sinh sinh viên chung tay đẩy lùi tệ nạn bạo lực học đường, tạo môi trường học tập thân thiện, tích cực./.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:Đ/c Phan Dương - UV BCH Chi đoàn Sở Tư pháp tuyên truyền kiến thức pháp luật và bạo lực học đường cho HS,SV
Các bạn học sinh, sinh viên trả lời câu hỏi tại buổi tuyên truyền
Tiểu phẩm bạo lực học đường tại buổi tuyên truyền
 
Tác giả bài viết: Thu Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết