Rss Feed

Danh mục

CHI ĐOÀN VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 5 NĂM 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 26/04/2018 04:16 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng và góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên, ngày 19/4, tại Nhà Văn hóa tỉnh, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tham gia hưởng ứng “Ngày sách và bản quyền thế giới” (23/4) và Tuần lễ cao điểm hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Trong khuôn khổ Tuần lễ hưởng ứng Ngày Sách có các nội dung: Trưng bày, triển lãm sách, báo, tranh, ảnh phục vụ độc giả, bán sách; thi - trưng bày mô hình xếp sách nghệ thuật; thi tuyên truyền giới thiệu sách và thi vẽ tranh. Thời gian tổ chức từ ngày 19/4 đến hết ngày 21/4/2018 tại Nhà Văn hóa tỉnh.
 Ủng hộ sách để xây dựng tủ sách cho các xã khó khăn trên địa bàn tỉnh

 

Đây là cơ hội để các tổ chức xã hội, đội ngũ những người viết sách, tham gia hoạt động xuất bản, in và phát hành sách; khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hoá trong toàn thể nhân dân, học sinh trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, nâng cao kiến thức và kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

 

Nhân dịp này, thay mặt Văn phòng HĐND tỉnh, Chi đoàn Văn phòng đã ủng hộ 25 đầu sách với 32 cuốn sách để góp phần xây dựng tủ sách cho các xã khó khăn trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả bài viết: Huy Nhân
Nguồn tin: hdnd.backan.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết