Rss Feed

Danh mục

Trao tiền đỡ đầu và quà tết cho em Hoàng Văn Quyết, xã Nguyên Phúc, huyện Bạch Thông

Đăng lúc: Thứ hai - 15/01/2018 10:45 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Thực hiện Chương trình “Đông ấm cho em” tại Kế hoạch tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2017 và xuân tình nguyện năm 2018, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xoá đói, giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới. Chiều 12/01/2018, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã đến trao trao kinh phí hỗ trợ học tập học kỳ I năm học 2017-2018 và quà tết cho em Hoàng Văn Quyết, xã Nguyên Phúc, huyện Bạch Thông.

Em Hoàng Văn Quyết là học sinh lớp 8, Trường THCS xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thônglà học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh nhận đỡ đầu từ năm học 2016-2017.

 

Tính từ năm 2016 đến nay, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã trao kinh phí hỗ trợ học tập cho em Hoàng Văn Quyết với tổng số tiền là 2.700.000đ. Số tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng đã góp phần động viên, hỗ trợ phần nào để em có thêm động lực để vươn lên trong học tập và cuộc sống.Chi đoàn VP Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trao tiền đỡ đầu và quà cho em Hoàng Văn Quyết

 

Tại buổi gặp mặt, đại diện gia đình, cán bộ địa phương đã xúc động hoạt động của các Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã dành cho em Hoàng Văn Quyết và hứa sẽ tiếp tục hỗ trợ để em đạt nhiều kết quả tốt trong học tập./.

Tác giả bài viết: Huy Nhân
Nguồn tin: website hdnd.backan.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết