Rss Feed

Danh mục

ĐOÀN KHỐI KINH TẾ TỔNG HỢP TẶNG QUÀ TẠI XÃ VŨ MUỘN

Đăng lúc: Thứ tư - 24/01/2018 04:18 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Ngày 22/01/2018, Đoàn Khối Kinh tế - Tổng hợp tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện năm 2018 tại xã Vũ Muộn (huyện Bạch Thông).
          Vũ Muộn là xã vùng cao của huyện Bạch Thông, đời sống nhân dân trên địa bàn còn gặp nhiều khó khăn. Thực hiện Chương trình Xuân tình nguyện năm 2018 tại xã Vũ Muộn, Đoàn Khối Kinh tế - Tổng hợp đã đến thăm và tặng quà cho các cháu mầm non, học sinh tiểu học tại điểm trường Khuổi Khoang và Lủng Siên.
 


Đoàn Khối Kinh tế - Tổng hợp tặng quà cho các cháu mầm non, học sinh tiểu học tại điểm trường Khuổi KhoangĐoàn Khối Kinh tế - Tổng hợp tặng quà cho các cháu mầm non, học sinh tiểu học tại điểm trường Lủng Siên
 
          Điểm trường Khuổi Khoang và Lủng Siên có 23 cháu. Trong đó, điểm Trường Khuổi Khoang có 06 cháu mầm non, 06 học sinh lớp ghép 1+2; điểm trường Lủng Xiên có 07 cháu mầm non, 04 học sinh lớp ghép 1+2. 100% các cháu đều thuộc diện hộ nghèo. Đoàn đã tặng mỗi cháu 01 chăn bông và 01 bộ quần áo mùa đông; động viên các thầy, cô giáo cùng các cháu học sinh vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.
 


Đ/c Dương Quang Đạt - Bí thư Chi Đoàn Văn phòng UBND tỉnh mặc áo mới cho các cháu tại điểm trường Khuổi KhoangCác cháu vui mừng khi nhận được quà
 
          Đây là một trong những hoạt động nhằm phát huy vai trò của đoàn viên Khối Kinh tế - Tổng hợp trong việc xung kích tham gia phát triển kinh tế, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng có hoàn cảnh khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Thông qua hoạt động tình nguyện còn tạo môi trường để đoàn viên Khối Kinh tế - Tổng hợp rèn luyện và trưởng thành; góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống tương thân, tương ái, nâng cao nhận thức về tình yêu quê hương đất nước, con người của mỗi đoàn viên./.

Tác giả bài viết: Hương Dịu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết