Rss Feed

Danh mục

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức tình nguyện tại xã Cao Tân, huyện Pác Nặm

Đăng lúc: Chủ nhật - 04/09/2016 23:23 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Ngày 31/8/2016, chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh cùng với chi đoàn kết nghĩa chi đoàn An ninh Điều tra công an tỉnh Bắc Kạn phối hợp với đoàn thanh niên xã Cao Tân, huyện Pác Nặm tổ chức tặng quà và vui tết trung thu cùng các cháu học sinh điểm trường thôn Ta Đào, xã Cao Tân, huyện Pác Nặm.
          Tại buổi lễ, các đồng chí đoàn viên đã tổ chức văn nghệ và các hoạt động vui chơi, sôi nổi tạo không khí ấm áp, gần gũi với các cháu. Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho các cháu trong năm học mới, đoàn thanh niên 02 chi đoàn đã tặng 42 suất quà (gồm sách, vở, quần áo, bút màu, bánh kẹo.….) cho 42 cháu học sinh tại điểm trường.CĐ Tòa án Nhân dân tỉnh tặng quà cho các em học sinh tại điểm trường thôn Ta Đào, xã Cao Tân, huyện Pác Nặm

Ngoài ra, chi đoàn đã tặng 03 suất quà cho 03 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học xã Cao Tân, huyện Pác Nặm.


Chi đoàn Tòa án Nhân dân tỉnh tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học xã Cao Tân
 
          Tuy những món quà có giá trị vật chất không lớn, nhưng đó là những món quà thiết thực, phục vụ các cháu trong học tập, góp phần động viên, khích lệ tinh thần để các cháu đến trường./.                                                                            
Tác giả bài viết: Kim Thoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết