Rss Feed

Danh mục

CHI ĐOÀN TÒA ÁN NHÂN TỈNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG TẠI XÃ CAO TÂN, HUYỆN PÁC NẶM

Đăng lúc: Chủ nhật - 22/01/2017 21:17 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Ngày 18/1/2017, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho người dân và học sinh nghèo tại xã Cao Tân, huyện Pác Nặm.
          Thực hiện sự phân công của Tỉnh uỷ địa phương, Kế hoạch của Ban Cán sự Đảng Toà án nhân dân tỉnh Bắc Kạn về việc giúp đỡ xã khó khăn thực hiện tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Ngày 18/01/2017, Lãnh đạo Toà án nhân dân tỉnh đã chỉ đạo Đoàn thanh niên Toà án nhân dân tỉnh phối hợp với đoàn xã Cao Tân, huyện Pác Nặm tổ chức hoạt động tình nguyện " áo ấm mùa đông" cho trẻ em nghèo vùng cao và tặng những phần quà tết ý nghĩa đối với các gia đình chính sách, người có công và gia đình khó khăn.
          Được sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp uỷ, chính quyền địa phương và sự phối hợp của đoàn thanh niên xã Cao Tân, huyện Pác nặm, Toà án nhân dân tỉnh đã thăm hỏi, tặng 08 suất quà cho 08 hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng 60 bộ quần áo ấm, khăn, mũ, tất cho học sinh tại điểm trường thôn Pù Lườn, xã Cao Tân, huyện Pác Nặm và các phần quà bánh kẹo cho các cháu học sinh nhân dịp tết đến. 
 


Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉn, đại diện cấp ủy xã Cao Tân  tặng quà các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khănChi đoàn Tòa án Nhân dân tỉnh tặng quà em học sinh nghèo vượt khó trường Tiểu học xã Cao Tân, huyện Pác Nặm

 
          Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực tạo không khí ấm áp, phấn khởi, kịp thời động viên chia sẻ những khó khăn vất vả của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn. Trong thời gian tới, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Kạn sẽ tiếp tục phối hợp với cấp uỷ, chính quyền xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được Cấp uỷ địa phương phân công./.
Tác giả bài viết: Kim Thoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết