Rss Feed

Danh mục

CHI ĐOÀN HỘI ĐẶC THÙ TỈNH BẮC KẠN THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH NGHÈO, TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ THANH MAI, HUYỆN CHỢ MỚI

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/03/2017 03:55 - Người đăng bài viết: Quách Diệu Thuần
Nhằm hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2017, ngày 09/3/2017, Chi đoàn Hội đặc thù đã tổ chức thăm, tặng quà cho gia đình nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Mai, huyện Chợ Mới.
          Tại đây, Chi đoàn đã đến thăm, động viên, chia sẻ và tặng 01 chiếc xe lăn cho bác Nông Văn Tuy, thôn Nà Pẻn, xã Thanh Mai, huyện Chợ Mới. Gia đình bác thuộc hộ nghèo của xã, bác bị tai biến và liệt chân không đi lại được. Đây thực sự là một món quà thiết thực và ý nghĩa đến với bác cùng gia đình.Chi đoàn Hội đặc thù tặng xe lăn cho bác Nông Văn Tuy, xã Thanh Mai, huyện Chợ Mới

          Cũng trong hoạt động này, chi đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Mai, huyện Chợ Mới. Chi đoàn đã tặng 03 suất quà, 14 đôi giầy và 50 hộp bút chì màu cho các em học sinh nghèo vượt khó. Hy vọng rằng với những món quà nhỏ là những động viên chia sẻ với các em, mong các em luôn nỗ lực phấn đấu vượt lên hoàn cảnh, tự tin hơn, mạnh mẽ hơn đạt kết quả cao trong học tập.
 


Chi đoàn Hội đặc thù tặng quà cho các em học sinh nghèo của xã Thanh Mai, huyện Chợ Mới

         Hoạt động tình nguyện của Chi đoàn nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017, thể hiện tinh thần cảm thông, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống./.
Tác giả bài viết: Nguyễn Huyền
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết